ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานวิสาหกิจ ศูนย์บริการวิชาการ

อัพเดท : 11/02/2564

ตามที่ศูนย์บริการวิชาการ  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานวิสาหกิจ  สังกัดศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  จำนวน 1 อัตรา ซึ่งหมดเขตรับสมัครเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 นั้น

บัดนี้ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่ามีผู้ผ่านเกณฑ์ให้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังต่อไปนี้

1. นางสาวเสาวลักษณ์ แต้สกุล

2. นายรัฐพล แก้วนุ่น

3. นางสาวเจนจิรา วีระกุล

4. นายอัษฎางค์ ชัยศิริ

5. นายเมธาวิน สุจารีย์

6. นางสาวน้ำฝน ช่างสลัก

7. นางสาวณัฐญดา  หิมคุณ

8. นายเจษฎา ผ่องแผ้ว

ทั้งนี้ ขอให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564  เวลา 09.30 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting และศูนย์บริการวิชาการ จะดำเนินการจัดส่ง link ไปยัง email ส่วนบุคคลของผู้สมัครต่อไป