ข่าวทั่วไป

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ รับมอบเงินบริจาคให้แก่โรงพยาบศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 02/04/2564

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ดร.มงคล ธีระนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร นายพิพัฒน์พันธุ์ สุวรรณอักษร หัวหน้าส่วนพัสดุ บุคลากรและเจ้าหน้าที่จากส่วนพัสดุและโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ เข้าร่วมรับเงินบริจาคจำนวน 500,000 บาท จากคุณปัญญดา บูรณะพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีอีคิว จำกัด และคณะ เพื่อสบทบทุนกองทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสภา อาคารบริหาร

โอกาสเดียวกันนี้ ดร.มงคล ธีระนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรจากส่วนพัสดุและโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์รับเงินบริจาคจำนวน 300,000 บาท  จาก คุณ อนุสวัสดิ์ สกุลไทย กรรมการบริหาร บริษัท เบทเทอร์ไลฟ์ เมดิแคร์ จำกัด เพื่อสบทบทุนกองทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสภา อาคารบริหาร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขออำนาจแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ท่านนับถือ ดลบรรดาลให้ผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน จงมีแต่ความสุขสวัสดิ์ เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง อายุยืนนานด้วยเทอญทั้งนี้ผู้สนใจสามารถร่วมบริจาคเงินหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ สอบถามเพิ่มเติมโทร 080 405 8855 หรือร่วมบริจาคสมทบทุนได้ที่เลขบัญชี 828-0-93682-3  ธนาคารกรุงไทย สาขาท่าศาลา ชื่อบัญชี ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ( รายได้เงินบริจาค )

ข่าวและภาพโดย นางสาวชลธิชา ปานแก้ว  ส่วนสื่อสารองค์กร