ข่าวสมัครงาน

รับสมัครงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ของตำบลดอนตะโก 1 ตำแหน่ง

อัพเดท : 24/04/2564

โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ของตำบลดอนตะโก  รับสมัครงาน 1 ตำแหน่ง

ลักษณะงาน

1. การวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics) ในการวางแผนและตัดสินใจ

2. การเฝ้าระวังและติดตามข้อมูลสถานการณ์ระบาดของ COVID – 19 และโรคระบาดใหม่

3. การจัดทำข้อมูลราชการในพื้นที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (Digitalizing Government Data)

4. การจ้างงานเพื่อการพัฒนาสัมมาชีพและอาชีพใหม่ฯ และการส่งเสริมด้านสิ่งแวดล้อม / Cirular Economy

5. การพัฒนาทักษะอาชีพใหม่จากความหลากหลายฯ

6. การถ่ายทอดความรู้เทคโนโลยี นวัตกรรม

รับสมัคร ประชาชนทั่วไป

รายละเอียดการรับสมัคร

1.วุฒิการศึกษา : ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

2.เงินเดือน : 9,000 บาท/เดือน

3.เป็นผู้ว่างงาน / ไม่มีงานประจำ

4.มีภูมิลำเนาหรือสามารถปฏิบัติงานได้ในตำบลที่เลือก

การสมัคร

ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือก สามารถส่ง email สมัครงานเพื่อการนัดสัมภาษณ์งาน ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 29 เมษายน 2564  Email : ojongsuk@mail.wu.ac.th

***หมายเหตุ รับสมัครทางช่องทาง Email นี้เท่านั้น  และสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 085-8847511