ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าทีบริหารงานทั่วไป สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

อัพเดท : 02/07/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 20/2564 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 1 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 20/2564 ลงวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ ๑ เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวมิ่งกมล  เทียบศรไชย

002  นางสาวอังคณา  สงย้อย

004  นางสาวกรรณยารัตน์  ทองรักษ์

006  นางสาวกิตติยา  อุมา

007  นางสาวจันทิรา  คงสนิท

008  นางสาวสุธาสินี  รองพินิจ

009  นายอัฐพล  เงินถาวร

010  นางสาวณัฐปภัสร์  พรหมสวัสดิ์

011  นางสาวศศิธร  พันทวีศักดิ์

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนเรียงความ

ค. กำหนดการสอบ

วันที่ 8 กรกฎาคม 2564  ณ  ห้อง Etesting 4 อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

-  เวลา 08.30-10.30 น.  สอบวิชาคอมพิวเตอร์

-  เวลา 10.30-12.00 น.  สอบวิชาภาษาไทย