ข่าวทั่วไป

สหกรณ์ออมทรัพย์ ม.วลัยลักษณ์ จำกัด มอบเงิน รพ.ศูนย์การแพทย์ สนับสนุนการดำเนินงานป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

อัพเดท : 05/07/2564

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2564  สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำกัด  โดย รองประธานกรรมการ คนที่ 2 เป็นตัวแทน มอบเงิน 5,000 บาท ให้โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โครงการ "สหกรณ์ฯ รวมใจ สู้ภัยโควิด-19"
เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  ซึ่งมี นายแพทย์ลิขิต  มาตระกูล รักษาการแทนผู้อำนวยการ  โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นผู้รับมอบเงินดังกล่าว
ณ สำนักงานศูนย์การแพทย์  อาคารวิจัยวิทยาการสุขภาพ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์