ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ (สาขาสรีรวิทยา)

อัพเดท : 15/07/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 23/2564 ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ (สาขาสรีรวิทยา) ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 23/2564  ลงวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวรติรัตน์  โกละกะ

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์: สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย: สอบข้อเขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนเรียงความ

3. วิชาเฉพาะตำแหน่ง: สอบข้อเขียนความรู้เฉพาะตำแหน่ง

ค. กำหนดการสอบ

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564  ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

- 08.30-10.30 น. วิชาคอมพิวเตอร์ ณ  ห้อง Etesting 4 อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 10.30-12.00 น. วิชาภาษาไทย  ณ ห้อง Etesting 4 อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 13.30-15.00 น. วิชาเฉพาะตำแหน่ง  ณ ห้องประชุม 15/6 อาคารบริหาร ชั้น 2