ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

อัพเดท : 02/08/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 20/๒๕64  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 7 ราย  นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายอัฐพล  เงินถาวร

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นางสาวกรรณยารัตน์  ทองรักษ์

อนึ่ง  มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม