ข่าวการศึกษา

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ "WALAILAK AWARD" ประจำปีการศึกษา 2563

อัพเดท : 24/08/2564

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 - 18.00 น. โดยคณะกรรมการคัดเลือกคัดเลือกรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ "WALAILAK AWARD" ประจำปีการศึกษา 2563 ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ประธาน นายปิยวัชน์  คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา รองประธาน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรศักดิ์  สวัสดี ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ  ผู้ชวยศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์  นวลนุ่ม รองคณบดีสำนักวิชาการจัดการ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูลสิทธิ์  หิรัญสาย ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน  นางสาวสุมาลี  สุโขพล หัวหน้างานหอพัก  นางชูใจ  ช่วยชู หัวหน้างานบริการสวัสดิการ กรรมการ และ นางกอบสุข อรชร  หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา กรรมการและเลขานุการ และนางอรุณรัตน์ ฉลาดดี ผู้ช่วยเลขานุการ

ได้ร่วมกันพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้สมควรได้รับรางวัลศึกษิตตามคุณสมบัติที่กองทุนศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์กำหนด สำหรับรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ "WALAILAK AWARD" ประจำปีการศึกษา 2563 มีผู้เสนอชื่อเข้ารับการคัดเลือก จำนวนทั้งสิ้น 13 ราย

ตามที่กองทุนศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “WALAILAK AWARD” จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมคุณความดี ให้เห็นคุณค่าที่นิยมชื่นชมกว้างขวางในหมู่นักศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยสรรหานักศึกษาผู้ที่มีความเหมาะสมตามปณิธานของมหาวิทยาลัยเป็นประจำทุกปีการศึกษานั้น

บัดนี้ คณะกรรมการการตัดสินรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “ WALAILAK AWARD” ได้พิจารณาคัดเลือกนักศึกษา รางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “ WALAILAK AWARD” ประจำปีการศึกษา 2563 เสร็จสิ้นแล้วจำนวน 5 คน (รายชื่อเรียกตามตัวอักษร) ได้แก่

นายเกียรติยศ    พิบูลย์                 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์
นายฐาปกรณ์    ขรัวทองเขียว       สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์
นายธวัชชัย    หนูเมือง                 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
นางสาวหยาดพิรุณ ศิริ                  สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์
นางสาวอินทิรา    โซ๊ะประสิทธิ์      สำนักวิชาศิลปศาสตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://dsa.wu.ac.th/?p=206032