ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างช้่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สถาบันวิจัยวิทยาการสุขภาพ ครั้งที่ 1/2564

อัพเดท : 22/09/2564

ตามที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 1/2564  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 13 ราย  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงวันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564  นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

- ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง) คือ นางสาวคณิตา  หวานคง

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง ดังนี้

1.  นางสาวพรพิมล ทองคำ

2.  นายเมธาวิน  สุจารีย์

3.  นายวิศรุต ทองศิริ

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม