ข่าวทั่วไป

อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับมอบเงินบริจาคเพื่อกองทุนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ จำนวน 1 ล้าน 5 แสนบาท

อัพเดท : 21/10/2564

วันนี้ (21 ต.ค.64) เวลา 11.30 น.ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ดร.มงคล ธีระนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร นายแพทย์สุรศักดิ์ วิจิตรพงศ์จินดา รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ฝ่ายกองทุนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมรับมอบตั๋วแลกเงินสั่งจ่าย “กองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” จำนวนเงิน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) เพื่อกองทุนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ จากคุณกิมกี ชัยนิวัฒนา และครอบครัว ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

โอกาสเดียวกันนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผู้บริหารของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ ได้รับมอบตั๋วแลกเงินสั่งจ่าย “กองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” จำนวนเงิน 500,000 บาท (ห้าแสนบาทถ้วน)  จาก ดร.มงคล ธีระนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและครอบครัว เพื่อสนับสนุนกองทุนดังกล่าวด้วย

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ ขอขอบคุณผู้บริจาคทุกคน และขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านและครอบครัวเคารพนับถือ จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว มีความสุขตลอดไป