ข่าวทั่วไป

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ) ร่วมแสดงความยินดีแก่ อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบผู้ได้รับรางวัล The top entry for Thailand

อัพเดท : 02/12/2564

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ) ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์สุผาณิต วิเศษสาธร และ อาจารย์จาตุรันต์ พิบูลย์ อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ในโอกาสได้รับรางวัลจากการส่งผลงาน Developments of teaching and learning BIM technology in School of Architecture and design, Walailak University ซึ่งเป็นผลงานการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อการออกแบบสถาปัตยกรรม เข้าร่วมประกวดในงาน  Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021  สาขา Future Pillar Award โดยได้รับรางวัล The top entry for Thailand