อัพเดท : 14/12/2564

วันนี้ (14 ธ.ค.64) เวลา 10.00 น.ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย นายแพทย์ลิขิต มาตระกูล รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกันรับมอบเงินบริจาคเพื่อสมทบ “กองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” จากนิสิตม.เกษตรศาสตร์รุ่น 30 ซึ่งนำโดยคุณวีระวัฒน์ ฉินทกานันท์ประธานรุ่นชมรมนิสิตเก่า ม.เกษตรศาสตร์รุ่น 30 และคณะ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 3,504,000 บาท (สามล้านห้าแสนสีพันบาทถ้วน) ณ ห้องประชุมชั้น 4 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

สำหรับรายชื่อผู้บริจาคเงินในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1. นิสิตม.เกษตรศาสตร์ รุ่น 30  บริจาค 1,004,000 บาท  2. คุณปรีชา-คุณสิริพร ศรีเพียรและครอบครัว บริจาค 500,000 บาท  3. คุณสุภาภรณ์-คุณมนตรี อุชชิน บริจาค 500,000 บาท 4. คุณพ่อเชิดชัย-คุณแม่สุพิน สุทธิพงษ์ชัย บริจาค 1,000,000 บาท และ 5.ตระกูล “ปิยะอนันท์” บริจาค 500,000 บาท

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอขอบคุณผู้บริจาคทุกคน และขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านและครอบครัวเคารพนับถือ จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว มีความสุขตลอดไป

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ รับมอบเงินบริจาคสมทบกองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์ฯ จากนิสิตม.เกษตรศาสตร์รุ่น 30 รวมกว่า 3.5 ล้านบาท อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ รับมอบเงินบริจาคสมทบกองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์ฯ จากนิสิตม.เกษตรศาสตร์รุ่น 30 รวมกว่า 3.5 ล้านบาท

ประมวลภาพ