อัพเดท : 20/12/2564

เมื่อเร็วๆนี้ มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาแพทย์ของม.วลัยลักษณ์ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 9 ทุน ทุนละ 60,000 บาท/ปี และเป็นทุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต โดยได้จากรับเกียรติ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีม.วลัยลักษณ์ คุณสุรชัย สุทธิวรชัย ประธานมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชาพร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิ และรองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาแพทยศาตร์ ร่วมกันมอบทุนให้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุม conference room 57 ที่นั่ง และห้องประชุมเกียรติประวัติ อาคารอำนวยการ ชั้น 4 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาแพทย์ของม.วลัยลักษณ์ รวม 5.4 แสนบาท มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาแพทย์ของม.วลัยลักษณ์ รวม 5.4 แสนบาท