ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งผู้ช่วยวิจัย สังกัดศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 22/12/2564

ตามที่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสอบคัดเลือกตำแหน่งผู้ช่วยวิจัย จำนวน 2 อัตรา นั้น

บัดนี้ ศูนย์ความเป็นเลิศฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกผู้สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. นางสาวนิอัลมาส สามือลา

2. นางสาวนัทนา คงชูศรี