ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งแพทย์แผนไทย และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์

อัพเดท : 05/01/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว  ครั้งที่ 24/2564 สังกัดโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ในตำแหน่งแพทย์แผนไทย จำนวน 2 อัตรา และเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 24/2564 ลงวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นั้น

บัดนี้   มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

1.  ตำแหน่งแพทย์แผนไทย

ก.  รายชื่อ

001  นางสาวจุฑารัตน์  ภูบรรทัด

011  นางสาววลาวัณย์  นาคสด

012  นางสาวญาติมา  อุดมกิจ

015  นางสาวจิณณพัต  เกื้อกูลสง

016  นายรัชนิกร  อินทเชื้อ

017  นางสาวมณฑิรา  สังขจร

018  นายกฤตณัฐ  ไชยนา

100  นางสาววริษา  ชัยปิตินานนท์

ข.  กำหนดสอบ : วันที่ 12 มกราคม 2565  เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 101  อาคารวิชาการ 9 สำนักวิชาแพทยศาสตร์

2.  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ก.  รายชื่อ

002  นางสาวศุภลักษณ์  คงศรี

003  นายเมธาวิน  สุจารีย์

005  นางสาวณัฐริกา  ราชแป้น

006  นางสาวสุชาดา  อินทอง

007  นางสาวสุกฤตา  ปัณณจิรเดชา

008  นางสาวสุนีพร  แก้วเรือง

009  นางสาวนิตยา  ราชนิยม

010  นางสาววันวิสา  ทัฬหกิจ

013  นางสาวกรกนก  ดวงศิริ

014  นางสาววรรณภรณ์  เพ็ญพงศ์

ข.  กำหนดสอบ : วันที่ 10 มกราคม 2565  เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 101  อาคารวิชาการ 9 สำนักวิชาแพทยศาสตร์

อนึ่ง หากผู้มีรายชื่อดังกล่าวไม่มาสอบตามกำหนดการข้างต้นจะถือว่าสละสิทธิ์สอบ