ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งพนักงานธุรการ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

อัพเดท : 11/01/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป  ครั้งที่ 50/2564  ตำแหน่งพนักงานธุรการ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จำนวน 1 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 50/2564 ลงวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวปิยะวรรณ  สังข์อุ่น

002  นางสาวพิมลวรรณ  ชื่นชม

003  นางสาวทิพย์ธิดา  เฉลิมวรรณ์

004  นางสาวจุฑารัตน์  จันทรชิต

005  นางสาวบุญสิตาวรรณ  ดวงมณี
                             006  นางสาวณัฐปภัสร์  พรหมสวัสดิ์

007  นางสาวฐิติกิตติ์  คงเอียด

008  นางจิตชญา  ฤทธี

009  นางสาวศศิชา  ชุนรัตน์

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนเรียงความ

ค. กำหนดการสอบ

วันที่ 18 มกราคม 2565  ณ ห้อง E-testing 2  อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

- 13.00-15.00 น. วิชาคอมพิวเตอร์

- 15.00-16.30 น. วิชาภาษาไทย