ข่าวสมัครงาน

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ พนักงานห้องทดลอง ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.๙ สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

อัพเดท : 20/01/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.๙ สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 5 ราย ดังนี้

001  นางสาวกนกวรรณ ไตรเมศ

002  นางสาวปัณฑิตา เดชะบุญ

003  นายกฤตเมธ ภูธรภักดี

004  นายจิณณวัตร ไพนุพงศ์

005  นายคเชนทร์ สิทธิเชนทร์

มหาวิทยาลัยขอแจ้งกำหนดการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 21 มกราคม 2565  เวลา 13.30 น.  ณ ห้องประชุมโซน E1  อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

อนึ่ง  หากผู้มีรายชื่อดังกล่าวไม่มาสอบตามกำหนดการข้างต้นจะถือว่าสละสิทธิ์สอบ