ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ร่วมประชุมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอท่าศาลา

อัพเดท : 09/04/2565

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 65 เวลา 14.00 น. นายเอกชัย สุนทร นายอำเภอท่าศาลา เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ฯลฯ ศูนย์ป้องกันความปลอดภัยและอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ อำเภอท่าศาลา และคณะกรรมการบริหารงานอำเภอแบบบูรณาการ (กบอ.)  ครั้งที่ 4/2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารอำนวยการ (อาคารA) โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยมี ดร.มงคล ธีระนานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นายแพทย์กิตติ รัตนสมบัติ ผอ.รพ.ท่าศาลา นางสาวศรีสุข เศียรอุ่น ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง ปลัดอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ  ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ปลัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  เข้าร่วมประชุมเพื่อรับมอบข้อสั่งการในการปฎิบัติราชการให้แก่หน่วยงานราชการในพื้นที่อำเภอท่าศาลา  มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามคำสั่งของคณะกรรมการควบคุมโรคจังหวัดนครศรีธรรมราช และสรุปสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในเขตพื้นที่อำเภอท่าศาลา

การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามที่สาธารณสุขกำหนด