ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ โครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU-HRMS) ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

อัพเดท : 12/07/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 17/2565 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์  สังกัดโครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU-HRMS)   ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ  ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  จำนวน 1 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 17/2565 ลงวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

ก.  รายชื่อ

001  นางสาวจุฑาทิพย์  สบเหมาะ

002  นายวริศ  ดำดัส

ข.  กำหนดสอบ  : มหาวิทยาลัยโดยศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

ค.  รายละเอียดการสอบ  :  สอบข้อเขียนวิชาตรรกศาสตร์และสอบสัมภาษณ์