ข่าวทั่วไป

อัพเดท : 12/07/2565

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ทางหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์ สำนักวิชาการจัดการ ได้จัดพิธีมอบเสื้อวิชาชีพนักศึกษา แก่นักศึกษาสาขาการจัดการโลจิสติกส์รุ่นที่ 23-24  ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาการจัดการ ร่วมเป็นประธานเปิดงานและให้โอวาทแก่นักศึกษา  กล่าวเปิดงานและให้โอวาท และ ผศ.ดร.พนิดา แช่มช้าง หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ กล่าวรายงาน  รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาการจัดการ,ผศ.ดร.พนิดา แช่มช้าง หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์, อาจารย์ฮุชเซ็น นิยมเดชา และอาจารย์ ดร.กัญญนิจ วิเชียรรัตน์ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์ ร่วมมอบเสื้อวิชาชีพ ให้แก่นักศึกษาสาขาการจัดการโลจิสติกส์รุ่นที่ 23-24 โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 300 คน

พิธีมอบเสื้อวิชาชีพนักศึกษา สาขาการจัดการโลจิสติกส์รุ่นที่ 23-24 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาตระหนักถึงความสำคัญและมีความภาคภูมิใจในบทบาท หน้าที่ ความรับผิดชอบของการเป็นนักศึกษา ทั้งนี้เสื้อวิชาชีพใช้ใส่เพื่อความคล่องแคล่วในการปฎิบัติสหกิจศึกษา และร่วมกิจกรรมต่างๆ ทั้งในระดับสาขาวิชา และระดับมหาวิทยาลัย

ประมวลภาพ

FaceBook: https://www.facebook.com/LogisticsWalailak