ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ตำแหน่งประชาชนทั่วไป โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) พื้นที่ตำบลฉลอง อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

อัพเดท : 25/07/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อประกอบการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ประจำปี 2565 ตำแหน่งประชาชนทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง ประกาศรับสมัครเข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ พื้นที่ตำบลฉลอง อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ลงวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการตรวจสอบรายชื่อและคุณสมบัติผู้สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สมัครที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องเป็นประชาชนที่อยู่ในพื้นที่หรือพื้นที่ใกล้เคียงที่ว่างงาน และเป็นผู้ที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนการจ้างงานจากหน่วยงานของรัฐและเอกชน จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังนี้

ก.  รายชื่อ

001 นางสาววราภรณ์​ สม้อ

002 นางสาววนิดา แสนเดช

003 นางสาวปวีณา ศาลางาม

004 นางสาวณัฐกาญจน์ เพชรนุ้ย

ข.  กำหนดการสอบสัมภาษณ์  :  สัมภาษณ์ออนไลน์ผ่านทางระบบ Zoom Meeting ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 - 11.00 น. link Zoom คือ https://wu-ac-th.zoom.us/j/6864769364