ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป โครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU-HRMS) ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

อัพเดท : 27/07/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 17/2565 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดโครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU-HRMS) ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  จำนวน 1 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 19/2565 ลงวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบ ดังนี้

ก.  รายชื่อ

001  นางสาวฮัชวานี  แวมิง

002  นางสาวพิมพ์ลภัส  ภูมิระเบียบ

003  นางสาววนิดา  อุไรวงศ์

004  นายรัฐพล  แก้วนุ่น

005  นางสาวเจนจิรา  วีระกุล

006  นางสาวจารุรีย์  ดารากัย

007  นางสาวอุนา  ไชยบุญ

008  นายอักขรา  ธานีรัตน์

009  นายนิรันดร์  นิเฮง

010  นายภูมิภัทร  ภูมี

011  นางสาวศิริพรรณ  มังกะลู

012  นางสาววรรณิกา  ช่วยอนันต์

013  นางสาวเนตรชนก  คงเพ็ชร์

014  นายพชร  พงศ์ยี่ล่า

ข.  กำหนดสอบ   :  วันที่ 3 สิงหาคม 2565   เวลา 13.30-16.30 น. ณ  ห้อง E-testing 3 อาคารคอมพิวเตอร์ (ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ค.  รายละเอียดการสอบ  : สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (สอบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ตามภาระงาน) ดังนี้

(1) การแปลงข้อมูลให้อยู่ในรูปแบบที่ต้องการด้วย Microsoft Excel

(2) การจัดทำคู่มือการใช้งานระบบทั้งรูปแบบเอกสารและ VDO Clip

(3) การจัดทำ Presentation เพื่อใช้ในการนำเสนองานที่ได้รับมอบหมาย

(4) การปฏิบัติงานด้านเอกสารและงานธุรการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาระบบ WU-HRMS

ทั้งนี้ขอให้เข้าสอบสมัครอีเมลของ gmail มาล่วงหน้าด้วย

ง.  เกณฑ์การตัดสิน  :  ผู้สอบผ่านที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องได้คะแนนรวมไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60

อนึ่งผู้มีรายชื่อดังกล่าวหากไม่มาสอบตามกำหนดการข้างต้นจะถือว่าสละสิทธิ์สอบ