ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานคลังพัสดุ ส่วนพัสดุ

อัพเดท : 02/08/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 25/2565 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานคลังพัสดุ ส่วนพัสดุ  จำนวน 1 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 25/2565 ลงวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ ๑ เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวฐิตา  ส้มแป้น

002  นางสาวจิติมา  บุญประเสริฐ

003  นางสาวกรรยารัตน์  ทองรักษ์

004  นางสาวกมลรัตน์  หวันบะหยอ

005  นายธิติวุฒิ  ชูระมาน

006  นางสาวเกสริน  ทองสมัคร์

007  นางสาวภานุชนาถ  รูปโอ

008  นางเพ็ญพร  ช่อผูก

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนเรียงความ

ค. กำหนดการสอบ :

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

- 08.30-10.30 น. วิชาคอมพิวเตอร์

- 10.30-12.00 น. วิชาภาษาไทย