ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้่างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา

อัพเดท : 04/08/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว  ครั้งที่ 20/2565 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา  จำนวน 6 ราย   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวสัชกร  ชัยณรงค์

อนึ่ง   มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม