ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์บริการการศึกษา

อัพเดท : 16/08/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 23/2565 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ สังกัดฝ่ายวิเคราะห์และพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการศึกษา ศูนย์บริการการศึกษา จำนวน 1 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 23/2565 ลงวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ ๑ เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวจุฑาทิพย์  สบเหมาะ

002  นางสาวนูรีดา  บูเกะมาตี

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนเรียงความ

3. วิชาเฉพาะตำแหน่ง : สอบข้อเขียนความรู้เฉพาะตำแหน่ง ดังนี้

(3.1) เนื้อหาที่ใช้สอบ

(1)  สามารถเขียนเว็บเพจตามที่กำหนด โดยใช้ภาษา HTML, CSS,  Java Script ได้

(2)  สามารถใช้ Microsoft Access สร้างฟอร์มดึงข้อมูลที่ต้องการจากตารางได้

(3)  สรุปข้อมูลต่างๆด้วย Microsoft Excel ได้

(3.2)  ข้อกำหนดในการสอบ

(1) ผู้เข้าสอบต้องเตรียม Notebook มาเอง โดยติดตั้ง Microsoft Office (Access, Excel) Version 2003 ขึ้นไปเรียบร้อยแล้ว และสามารถเชื่อมต่อ Internet ผ่าน Wifi ได้

(2) สามารถค้นหาข้อมูล คัดลอก ดัดแปลง จาก Internet ได้

(3) ห้ามติดต่อผู้อื่นทุกช่องทาง ระหว่างการสอบ

ค. กำหนดการสอบ วันที่ 22 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

- 08.30-10.30 น. วิชาคอมพิวเตอร์ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 10.30-12.00 น. วิชาภาษาไทย ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 1300-16.00 น. วิชาเฉพาะตำแหน่ง ณ ห้องประชุม ชั้น 1 ศูนย์บริการการศึกษา อาคารไทยบุรี  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อนึ่ง  หากผู้มีสิทธิ์สอบดังกล่าวไม่มาสอบตามกำหนดการข้างต้นจะถือว่าสละสิทธิ์