ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

สัมมนาเชิงปฏิบัติการผู้บริหารระดับสูง หลักสูตร “ผู้นำการเปลี่ยนแปลงระดับสูง (The Leadership Grid) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์”

อัพเดท : 24/08/2565

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเกียรติจากท่านนายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นายธีระชัย เชมนะสิริ และทีมวิทยากรจากบริษัท ดีซีซี ซินเนอร์จี จำกัด จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการที่ออกแบบอย่างเหมาะสมแก่ผู้บริหารระดับสูงให้มีทักษะในการบริหารอย่างมีประสิทธิภาพ มุ่งสร้างความเปลี่ยนแปลงในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สู่ World Class University ในหลักสูตร "ผู้นำการเปลี่ยนแปลงระดับสูง (The Leadership Grid) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์"  ให้กับผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัย จำนวน 42 ท่าน โดยกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 26 - 28 สิงหาคม 2565 ณ ขนอมซันไรส์บีช รีสอร์ท อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช