ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

อัพเดท : 30/08/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 19/2565 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สังกัดโครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU-HRMS) ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  จำนวน 14  ราย   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 และศูนย์เทคโนโลยีดิจทัลได้ประเมินผลการสอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ตามภาระงาน) แล้ว มีผู้ผ่านเกณฑ์และมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ จำนวน 6 ราย นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ  นางสาวอุนา  ไชยบุญ

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ  นางสาวพิมพ์ลภัส  ภูมิระเบียบ

อนึ่ง   มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม