ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์ (โปรแกรมเมอร์) สังกัด ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมสารสนเทศ

อัพเดท : 01/09/2565

ตามที่ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมสารสนเทศ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์งานระบบคอมพิวเตอร์ (โปรแกรมเมอร์) สังกัด ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา ลงวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมสารสนเทศ ได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นายวิศรุต บุญมี

002  นาวริศ ดำดัส

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป  วิชาเฉพาะตำแหน่ง : สอบปฏิบัติความรู้เฉพาะตำแหน่ง ดังนี้

(1.1) เนื้อหาที่ใช้สอบ สามารถเขียนเว็บเพจตามที่กำหนด ได้โดยใช้ภาษา HTML, CSS, Java Script, VueJS หรือ Angular ได้

(1.2)  ข้อกำหนดในการสอบ

(1) ผู้เข้าสอบต้องเตรียม Notebook มาเอง และสามารถเชื่อมต่อ Internet ผ่าน Wi-Fi ได้

(2) สามารถค้นหาข้อมูล คัดลอก ดัดแปลง จาก Internet ได้

(3) ห้ามติดต่อผู้อื่นทุกช่องทาง ระหว่างการสอบ

ค. กำหนดการสอบ วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมสารสนเทศ อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้น 1 โซน G (ห้อง IICE) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 7567 2957, 08 6478 8442

อนึ่ง  หากผู้มีสิทธิ์สอบดังกล่าวไม่มาสอบตามกำหนดการข้างต้นจะถือว่าสละสิทธิ์