ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักวิชาการ (ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ) สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์

อัพเดท : 16/09/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 24/2565  ตำแหน่งนักวิชาการ (ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ)      ในโครงการบริหารจัดการวิชาศึกษาทั่วไปกลุ่มเทคโนโลยีสารสนเทศ  สังกัดสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์  จำนวน    11 ราย    ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

1. ผู้ผ่านการคัดเลือก  ดังนี้

(1)    นางสาวอนัญพร  ขาวเขียว

(2).  นายพิชัย  คล้ายประยูร

(3)   นางสาวนูรีดา  บูเกะมาตี

2.  ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ  นางสาวอารตี  ชัยคีรี

อนึ่ง   มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม