ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนพัสดุ

อัพเดท : 19/09/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 14/๒๕65 ตำแหน่ง    เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานคลังพัสดุ ส่วนพัสดุ  จำนวน 6 ราย   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1. ผู้ผ่านการคัดเลือก (ตัวจริง)   คือ   นายธิติวุฒิ   ชูระมาน

2. ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นางสาวภานุชนาถ  รูปโอ

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม