ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ (สาขาสาธารณสุขศาสตร์) ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 25/10/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 37/2565   ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ (สาขาสาธารณสุขศาสตร์) สังกัดฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป  ครั้งที่ 37/2565  ลงวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาววริศรา  กิตติบุญญาทิวากร

002  นางสาวภัทราพร  ใจแข็ง

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนวิเคราะห์ จับประเด็น สรุปความ

3. วิชาเฉพาะตำแหน่ง : สอบทักษะปฏิบัติการทางห้องปฏิบัติการ

ค. กำหนดการสอบ วันที่ 27 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

- 08.30-10.30 น.  วิชาคอมพิวเตอร์ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 10.30-11.30 น. วิชาภาษาไทย ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 13.00-15.00 น. วิชาเฉพาะตำแหน่ง ณ ห้องสาธารณสุขชุมชน อาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์ 8 (B 8) ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี