ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

อัพเดท : 13/10/2565

วันนี้ (13 ตุลาคม 2565) รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ ลั่นหล้า อุดมเวช รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2565 โดยมี นายอภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี  พร้อมด้วยแม่ทัพภาคที่ 4 ผู้พิพากษาหัวหน้าศาล อัยการ ข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาด แม่บ้านมหาดไทย พ่อค้า และประชาชนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ  หอประชุมเมืองนครศรีธรรมราช (ทุ่งท่าลาด) จังหวัดนครศรีธรรมราช