ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักวิชาการ ฝ่ายสนับสนุนการเรียนการสอนและบริการ ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา

อัพเดท : 15/11/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว  ครั้งที่ 28/2565 ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดฝ่ายสนับสนุนการเรียนการสอนและบริการ ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา จำนวน 3 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 28/2565        ลงวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

ก.  รายชื่อ

1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (อัตราที่ 1)

001  นางสาววาสนา  สีจันดี

003  นางสาววิรัญชนา  ปรีชา

004  นายบุญเชิด  พระเกตุ

005  นางสาวนิติษา  ขวัญแก้ว

008  นายจักรพันธ์  จิตเขม้น

2. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (อัตราที่ 2)

002  นายสุธรรม  รอบคอบ

3. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (อัตราที่ 3)

006  นายกัมปนาท  ฉิมดิษฐ

007  นางสาวโสรยา   อาลิแอ

ข.  กำหนดสอบ  :  วันที่ 2 ธันวาคม 2565  เวลา 09.00 น.  ณ ห้องประชุม 2    ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา  อาคารไทยบุรี  ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

อนึ่ง หากผู้มีรายชื่อดังกล่าวไม่มาสอบตามกำหนดการข้างต้นแล้วจะถือว่าสละสิทธิ์สอบ