ข่าวการศึกษา

นศ.สหเวชฯ ม.วลัยลักษณ์ได้รับทุนการศึกษาร่วมกิจกรรม Cross-Cultural Interdisciplinary Case Study จากประเทศญี่ปุ่น

อัพเดท : 25/11/2565

ม.วลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับทุนการศึกษา (Full scholarship) เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม Cross-Cultural Interdisciplinary Case Study จาก Kitasato University ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 13-18 มีนาคม 2566
     ได้แก่ 1.นางสาวสาริญา ทองดี นักศึกษาหลักสูตรเทคนิคการแพทย์ ชั้นปีที่ 3 และ 2. นางสาวณัฐชยา บัวชุม นักศึกษาหลักสูตรกายภาพบำบัด ชั้นปีที่ 3

ทั้งนี้ การได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือต่อเนื่องจากการเดินทางไปเจรจาความร่วมมือและเพิ่มทักษะประสบการณ์ จากการนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์และคณะ เมื่อเดือนกันยายน 2565 ที่ผ่านมา