ข่าวสมัครงาน

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.๙ สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

อัพเดท : 29/11/2565

ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ฉบับลงวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.9 สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร และได้ทำการสอบคัดเลือกไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 214 อาคารวิชาการ 4 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ไปแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง ศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.9 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 1 อัตรา ดังนี้

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายจตุรงค์ จันทร์อินแก้ว

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (สำรอง) คือ นายทรงภพ โชตยาสีหนาท

ทั้งนี้ ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวเพื่อปฏิบัติงาน ในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ณ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร อาคารวิชาการ 4 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ประกาศ ณ  วันที่   28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565