ข่าวทุนการศึกษา

ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนายอรรถพล ศักดามาศ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมยาและเครื่องสำอาง (หลักสูตรนานาชาติ)

อัพเดท : 07/12/2565

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมยาและเครื่องสำอาง (หลักสูตรนานาชาติ) กำหนดให้มีการสอบวิทยานิพนธ์ของนายอรรถพล ศักดามาศ นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมยาและเครื่องสำอาง (หลักสูตรนานาชาติ) สอบวิทยานิพนธ์ในหัวข้อเรื่อง การพัฒนาและตรวจสอบความใช้ได้ของไมเซลลาร์ลิควิดโครมาโทกราฟีสำหรับการวิเคราะห์สารกลุ่มแคนทินซิกโอนแอลคาลอยด์ในรากปลาไหลเผือก (Development and validation of micellar liquid chromatography for the analysis of canthin-6-one alkaloids in  Eurycoma longifolia Jack root) ในวันที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 5 ทั้งนี้ จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ในวันและเวลาดังกล่าว หากท่านใดสนใจเข้าร่วมฟัง สามารถแจ้งชื่อเข้าร่วมฟังได้ที่ sirinan.kn@wu.ac.th ภายในวันที่ 11 ธันวาคม 2565