ข่าวทั่วไป

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ

อัพเดท : 15/02/2566

ด้วยสภามหาวิทยาลัยในการประชุม ครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2566 มีมติอนุมัติกำหนดตำแหน่งทางวิชาการให้แก่คณาจารย์ และมหาวิทยาลัยมีคำสั่งแต่งตั้งพนักงานสายวิชาการให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตามคำสั่งที่ 140/2566 ฉบับลงวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 จำนวน 16 ราย
     วันนี้ (15 ก.พ.’66) ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ  ในพิธีก่อนวาระการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 13 ราย ดังต่อไปนี้

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา จันทรัตน์    สำนักวิชาเภสัชศาสตร์
เป็นรองศาสตราจารย์สาขาวิชาเภสัชศาสตร์และเทคโนโลยี
     2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภาพร จันทร์เอียด สำนักวิชาแพทยศาสตร์
เป็นรองศาสตราจารย์สาขาวิชาเภสัชวิทยา
     3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรุจ ถิ่นนคร สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
เป็นรองศาสตราจารย์สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์
     4.อาจารย์ ดร.นวลพรรณ แสงเพชร สำนักวิชาสหเวชศาสตร์
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์
     5.อาจารย์กิตติ เชาวนะ สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์
     6.อาจารย์ ดร.สินีนาฏ สันพินิจ สำนักวิชาแพทยศาสตร์
     7.อาจารย์ปาลิกา เวชกุล สำนักวิชาแพทยศาสตร์
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาแพทย์แผนไทยประยุกต์
     8.อาจารย์ ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู    สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
 เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
     9.อาจารย์ ดร.ปัทมาภรณ์ ขวัญแก้ว สำนักวิชาสหเวชศาสตร์
     10.อาจารย์น้ำฝน ฤทธิภักดี สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาพยาบาลศาสตร์
      11.อาจารย์ ดร.ทิพวรรณ พลานุพัฒน์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
     12. อาจารย์ ดร.อุดมศักดิ์ นาคกุล    สำนักวิชาแพทยศาสตร์
 ผู้เป็นช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
     13.อาจารย์ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์    สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาการบัญชี