ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์งานระบบคอมพิวเตอร์ (โปรแกรมเมอร์) สังกัดศูนย์บริการการศึกษา

อัพเดท : 17/02/2566

ตามที่ศูนย์บริการการศึกษา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีพิเศษ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิเคราะห์งานระบบคอมพิวเตอร์ (โปรแกรมเมอร์) สังกัดศูนย์บริการการศึกษา จำนวน 2 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนกรณีเจ้าหน้าที่วิเคราะห์งานระบบคอมพิวเตอร์ (โปรแกรมเมอร์) สังกัดศูนย์บริการการศึกษา ลงวันที่ 16 มกราคม 2566 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ตามรายชื่อดังนี้

1. ว่าที่ ร.ต.หญิง เสาวลักษณ์ ทองรัก

2. นายภูธเรศ เดชพิชัย

3. นายอภิสิทธิ์ นุรักษ์อภิชิตกุล

ทั้งนี้ กำหนดให้มีการสอบข้อเขียน ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ผ่านระบบ Zoom