ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่การเงินฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 04/04/2566

ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เรื่อง รับสมัครพนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่การเงินฝ่ายบริหารจัดการทั่วไปและธุรการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ซึ่งได้ประกาศรับสมัครตามที่ประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่การเงินฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 10 ราย ดังนี้

1.นางสาว บุญจิรา เรืองพรหม

2.นางสาว นางสาวทิพย์วรรณ จันทร์สุรางค์

3.นางสาว คณาทิพย์ แพเรือง

4.นางสาว สุวิกา นิลพัฒน์

5.นางสาว พัชราวัลย์ จันทร์ธิบดี

6.นางสาว ชุติยา เยี่ยมแสง

7.นางสาว ธิดาวรรณ สว่างเย็น

8.นางสาว กันติชา บุญสุขกาญจน์

9.นางสาว อมลวรรณ ปานมาศ

10.นางสาว สุกัญญา บัวทอง

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์ วันจันทร์ ที่ 10 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุม Co-Working Space อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เวลา 09.00 น. – 15.00 น.