ข่าวทั่วไป

อธิการบดี มอบเกียรติบัตรพร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่ผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ผู้ผ่านการอบรมและผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF

อัพเดท : 12/04/2566

วันนี้ (12 เม.ย. 66) ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร ครั้งที่ 4/2566 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตร พร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่คณะบุคคล ดังต่อไปนี้

1. มอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายแพทย์สมชาย ไวยกิตติพงษ์ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ในโอกาสครบรอบ 75 ปี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กลุ่ม "รางวัลเชิดชูเกียรติแพทย์จุฬา ต้นแบบแห่งความสำเร็จ"

2. มอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร “การดับเพลิงขั้นสูง” เมื่อวันที่ 10 – 11 มีนาคม 2566 ณ บริษัท เช้าเทอร์นเชฟตี้ จำกัด เลขที่ตั้ง 66/5 หมู่ที่ 6 ตำบลน้ำน้อย อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม ดังนี้
     1) นายวิทยา  ปานประยูร ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย แผนกเวชกรรมสังคม
     2) นายนพดล  ชายชูจีน  ตำแหน่ง นายช่างเทคนิคทั่วไป แผนกวิศวกรรม
     3) นายณัฐวุฒิ  ภัควันสกุล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ขับรถพยาบาล แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน
     4) นายพีรชัย  อินทรคำ  ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ
     5) นายกิติชัย รัตติการ  ตำแหน่ง พนักงานเปล แผนกผู้ป่วยนอก
     6) นายธีรชัย ศรีชาติ  ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายเภสัช

3. มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ Fellow ดังนี้
                      1. อาจารย์ ดร.กรรณิกา ทองขาว สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป
                      2. อาจารย์พีรศุษม์ บุญแก้วสุข สำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
                      3. อาจารย์ ดร.นายสัตวแพทย์เดชธชัย เกตุพันธุ์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี