ข่าวสมัครงาน

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งนักวิชาการ หน่วยบริการเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

อัพเดท : 31/05/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งนักวิชาการ หน่วยบริการเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ฉบับลงวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ไปแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งนักวิชาการ หน่วยบริการเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร คือ นายพัชรพล ลักษณะอัฐ

ทั้งนี้ ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวเพื่อปฏิบัติงาน ในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ณ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร อาคารวิชาการ 4 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์