ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร

อัพเดท : 31/05/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนความรู้เกี่ยวกับงานขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สังกัดงานพัฒนาบุคลากรและพัฒนาองค์กร (ปฏิบัติงานขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ) ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร  จำนวน 19 ราย  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มี สิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 12/2566 ลงวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไป จะต้องสอบได้คะแนนไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังนี้

ก.  รายชื่อ

002  นางสาวนัจวา  ปุเต๊ะ

003  นางธีรนุช  บุญญาคม

006  นางสาวสารีนา  นาเอก

009  นางสาวมัณฑิตา  แก้วสุด

010  นางสาวณฐมน  สุขโต

011  นางสาวสิรินทรา  วงศ์เมฆ

015  นางสาวชยาภรณ์  ทองสม

016 นางสาวสาวิณี  นาคขวัญ

ข.  กำหนดสอบ  :  วันที่ 13 มิถุนายน 2566  เวลา 13.00 น.  ณ ห้องประชุม 3  ชั้น 9 อาคาร D ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อนึ่ง หากผู้มีรายชื่อข้างต้นไม่มาสอบตามกำหนดการดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์สอบ