ผลงานและรางวัล

นักศึกษาชั้นปี 3 หลักสูตรเทคโนโลยีดิจิทัลทางการแพทย์ ได้รับรางวัลดีเด่น ด้านการนำเสนอผลงานประเภท Oral Presentation ในการประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

อัพเดท : 07/02/2567

เมื่อวันที่ 24-25 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีดิจิทัลทางการแพทย์ได้รับการพิจารณาบทความ จำนวน 5 บทความ ประกอบไปด้วย

1. การเชื่อมสมองกับคอมพิวเตอร์ด้วยความสนใจทางสายตาผ่านตัวเลขนับถอยหลัง

2. การเชื่อมสมองกับคอมพิวเตอร์ด้วยคลื่นไฟฟ้าสมองโดยใช้การกระตุ้นทางการสัมผัสแบบชั่วขณะ

3. การกระตุ้นคงตัวทางการสัมผัสสำหรับการเชื่อมต่อสมองกับคอมพิวเตอร์

4. การเชื่อมสมองกับคอมพิวเตอร์ด้วยคลื่นไฟฟ้าสมองจากอุปกรณ์ Emotiv Insight

5. ระบบการเชื่อมต่อสมองกับคอมพิวเตอร์ด้วยการกระตุ้นทางสายตาและจินตนาการภาพสั่นไหว

เพื่อนำเสนอผลงานวิชาการของตนเองในการประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย 13 (Phayao Research Conference) ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จ.พะเยา ซึ่งอยู่ในการดูแลของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เจริญพร บัวแย้ม

ทั้งนี้การนำเสนอบทความเรื่อง “การกระตุ้นคงตัวทางการสัมผัสสำหรับการเชื่อมต่อสมองกับคอมพิวเตอร์” ได้รับรางวัลดีเด่น ด้านการนำเสนอผลงานประเภท Oral Presentation นำเสนอโดย นางสาวปริยาภัทร สายตานี นักศึกษาชั้นปี 3 หลักสูตรเทคโนโลยีดิจิทัลทางการแพทย์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://informatics.wu.ac.th/?p=42579