ข่าวสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง ผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งพนักงานบริการ สังกัดศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา จำนวน ๑ อัตรา

อัพเดท : 02/04/2567

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งพนักงานบริการ สังกัดศูนย์บรรรณสารและสื่อการศึกษา จำนวน 1 อัตรา ฉบับลงวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2567 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัย  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายวันดังกล่าวเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1. นายยุวพล ศิริพิทยา                 ผ่านการคัดเลือก

2. นายกิตติกร นุ่นแก้ว                  สำรองคนที่ 1

3. นางสาวกัญญณิช จินตประชา    สำรองคนที่ 2

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกรายชื่อได้ตามความเหมาะสม