ข่าวสุขภาพและกีฬา

มวล.จัดฟุตบอลกระชับมิตร ฉลองครบปีที่ 21

อัพเดท : 03/04/2556

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (มวล.) จัดแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร นัดพิเศษ เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 21 เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับหน่วยงานต่างๆในจังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่างทีมสื่อมวลชน พบกับ ทีมประชาคม มวล.และประชาคมจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงาน ผู้บริหารสถานศึกษา สื่อมวลชน ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วม เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2556 ณ สนามกีฬากลาง ม.วลัยลักษณ์

การแข่งขันในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.กีร์รัตน์ สงวนไทร อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับ พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่นักฟุตบอลของทั้ง 2 ทีม โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมสื่อมวลชน ซึ่งมีคุณสุรเชษฐ์ แรกรุ่น ผู้สื่อข่าวโมเดิร์นไนน์ทีวี ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นหัวหน้าทีม สามารถเอาชนะทีมประชาคม มวล.และประชาคมนครศรีธรรมราช ไปได้ 5 ประตู ต่อ 2