ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 81 พรรษา 12 สิงหาคม มหาราชินี

อัพเดท : 14/08/2556

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2556 ศาสตราจารย์ ดร.วินัย ประลมพ์กาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและทรัพย์สิน พร้อมด้วยนายสตาร์ ดรุมาศ ผู้จัดการฟาร์มหาวิทยาลัย และบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 81 พรรษา 12 สิงหาคม มหาราชินี ณ หอประชุมอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

ในช่วงเย็นวันเดียวกัน เวลา 18.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มารวย เมฆานวกุล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 81 พรรษา 12 สิงหาคม มหาราชินี ณ สนามหน้าเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มารวย เมฆานวกุล ได้อัญเชิญเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มดอกมะลิ) ขึ้นสู่เวที เพื่อถวายเป็นเครื่องราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร พร้อมกับชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช