ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโดยการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งผู้ช่วยวิจัย โครงการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวมอลต์ไข่มดริ้นชนิดชงได้ทันที หน่วยวิจัยอาหารเพื่อสุขภาพ สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา
ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ประกาศรับสมัครผู้ช่วยวิจัย โครงการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวมอลต์ไข่มดริ้นชนิดชงได้ทันที หน่วยวิจัยอาหารเพื่อสุขภาพ สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 1 อัตรา นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้พิจารณาคุณสมบัติโดยการสอบสัมภาษณ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่าไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก