ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งอาจารยฅ์ (ชาวต่างประเทศ) สังกัดสถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 26/11/2561

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 23/๒๕61 ตำแหน่งอาจารย์ (ชาวต่างประเทศ) สังกัดสถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 3 อัตรา และได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติเบื้องต้นมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ จำนวน 11 ราย แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้
1. Ms.Anh Nguyen Nguyet Anh
2. Ms.Nurmala
3. Ms.Feng Min

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม