ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ร่วมอวยพรนายกสภาฯ ฉลองอายุวัฒนมงคลครบเจ็ดรอบ

อัพเดท : 01/01/2562

การประชุมสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 10/2561 จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2561 ณ ห้องพินนาเคิล 4 - 5 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ เป็นการจัดประชุมครั้งส่งท้ายปี 2561 โดยมีคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก

โอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ได้มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่แก่กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นการขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนการดำเนินงานและทุ่มเทเพื่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เสมอมา

และในงานเลี้ยงรับรองที่จัดขึ้นภายหลังเสร็จสิ้นการประชุม คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ คณะผู้บริหาร และพนักงาน ได้ร่วมกันมอบพวงมาลัยแด่ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และอวยพรท่านเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดและฉลองอายุวัฒนมงคลครบเจ็ดรอบด้วย

ประมวลภาพ

ภาพและข่าวโดย: หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://drive.google.com/open?id=1sVCCMyX518hlnYGUiwt1d8ovVEuqtCcy