ข่าวทั่วไป

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมงานทำบุญครบรอบวันสถาปนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 26/12/2561

วันที่ 26 ธันวาคม เวลา 7.00 น. คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร. นพ.ปรัชญะพันธุ์ เพชรช่วย คณบดีสำนักแพทยศาสตร์และคณะผู้บริหารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ บุคลากร ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันครบรอบ 2 ปี วันสถาปนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์

โอกาสนี้ อธิการบดีได้กล่าวอวยพรปีใหม่แก่บุคลากรศูนย์การแพทย์ฯ ว่า "ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ประทานพรให้พวกเราทุกคนคิดสิ่งใด ที่เป็นสิ่งดีๆ ให้สมปารถนาทุกประการ มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองและก็มีสุขภาพที่ดี"

โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์เปิดให้บริการตรวจรักษามาตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นเวลากว่า 2 ปี มีผู้ป่วยมาใช้บริการเฉลี่ยแล้วกว่า 2 หมื่นรายต่อปี ทั้งบุคลากร นักศึกษา และบุคคลภายนอก